6420
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-6420,theme-onyx,mkd-core-2.0.2,mikado-core-2.0.2,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,onyx child-child-ver-2.0.1,onyx-ver-3.3,vertical_menu_enabled, vertical_menu_left, vertical_menu_width_290,vertical_menu_background_opacity_over_slider vertical_menu_background_opacity_over_slider_on,vertical_menu_background_opacity,smooth_scroll,side_menu_slide_from_right,transparent_content,onyx_mikado_set_woocommerce_body_class,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive

ลบรอยสัก

PICOWAY ที่สุดของการลบรอยสัก
เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในการลบรอยสัก และขจัดรอยดำต่างๆ เช่น กระ, ปานดำ เป็นต้น ในอดีตการใช้เลเซอร์ลบรอยสักและขจัดรอยดำเป็นเทคโนโลยีที่เก่า ซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์เพราะไม่สามารถลบรอยสักที่มีหลายๆ สีและขจัดรอยดำออกได้ดีเท่าที่ควร บางครั้งรอยสักและรอยดำก็ไม่ตอบสนองต่อการรักษา แต่เป็นเลเซอร์ที่ใช้เวลาคิดค้นโดยบิดาแห่งวงการแพทย์ผิวหนังของโลก มานานกว่า 20 ปี

เครื่องมือทันสมัยที่สุดในประเทศ

PICOWAY เทคโนโลยีมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เม็ดสี และรอยสักแตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็กๆ ซึ่งเครื่องเลเซอร์รุ่นเดิมๆไม่สามารถทำได้ โดยใช้พลังงานเลเซอร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งร่างกายจะมีกลไกในเก็บกินอนุภาคเล็กๆที่ถูกทำลายไปได้เอง จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์รุ่นเดิมๆ ปลอดภัยและเจ็บน้อยกว่า

ลบได้ลึกทุกสีผิว

การยิงเครื่อง PICOWAY จะใช้พลังงานต่ำมากเมื่อเทียบกับเครื่องอื่นๆ ที่เคยใช้มา แต่ได้ผลเร็วกว่าเครื่องรุ่นเดิมๆ ช่วงคลื่นของเลเซอร์สามารถทำให้รักษาได้ในคนไข้ที่มีสีผิวที่แตกต่างกัน การใช้พลังงานต่ำทำให้เจ็บเพียงเล็กน้อย และแผลสวย ซึ่ง PICOWAY เป็นเครื่องที่ปฏิวัติวงการลบรอยสักได้อย่างดีเยี่ยม ระหว่างทำการรักษาอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อยขึ้นอยู่กับ ตำแหน่งที่ทำการรักษาของคนไข้แต่ละราย หลังเสร็จสิ้นการรักษาให้ทำการประคบเย็นที่แผลเพื่อลดอาการเจ็บ แพทย์อาจให้ทายาปฎิชีวนะสัก 2-3 วัน ให้หลีกเลี่ยงการขัดถูบริเวณที่ทำการรักษาและหลีกเลี่ยงการออกแดดจัด

จำนวนครั้งในการรักษาขึ้นอยู่กับ อายุ, ตำแหน่งของรอยสัก กระ ปานดำ, ความลึก และขนาดของรอยสัก กระ ปานดำ, ชนิดของน้ำยาสัก เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลสูงสุดในการลบรอยสัก อาจต้องทำหลายครั้ง

การเตรียมตัวก่อนลบรอยสักด้วย PicoWay Laser

  1. เว้นระยะห่างหลังจากการสักอย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพื่อให้แผลผิวบริเวณที่สักก่อนหน้านี้หายดี
  2. งดดื่มแอลกอฮอล์ก่อนมาลบรอยสัก เนื่องจากแอลกอฮอล์อาจส่งผลให้สภาพผิวไม่ปกติ เช่น อาการจ้ำเลือด เป็นต้น
  3. สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ควรแจ้งแพทย์ก่อนเพื่อวิเคราะห์และวางแผนการรักษา
  4. งดทานยาหรือวิตามินต่างๆ ที่เร่งการละลายลิ่มเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เช่น Aspirin, Fish Oil, Vitamin E, Primrose หรือ แปะก๊วย เป็นต้น

วิธีการดูแลหลังลบรอยสักด้วย PicoWay Laser

  1. หลังลบรอยสักด้วย PicoWay Laser ห้ามให้บริเวณที่ลบรอยสักไป โดนน้ำ 24 ชั่วโมง หลัง 24 ชั่วโมงไปแล้ว สามารถโดนน้ำได้ตามปกติ
  2. หลังลบรอยสักด้วย Picoway Laser อาจมีอาการคันบริเวณที่ทำเลเซอร์ เป็นอาการปกติ ห้ามแกะ หรือเกา สามารถใช้ น้ำแข็งประคบเพื่อลดอาการคันหรือ รับประทานยาแก้คันได้
  3. หลังลบรอยสักด้วย Picoway Laser อาจมีตุ่มน้ำพองใสเล็กๆ ขึ้น ซึ่งเป็นอาการปกติ ให้ประคบเย็นช่วยบ่อยๆ งดการเจาะถุงน้ำด้วยตนเอง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ กรณีขึ้นเยอะสามารถ มาเจาะถุงน้ำออกที่คลินิกได้
  4. ทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือหรือน้ำสะอาด โดยใช้ไม้พันสำลีเช็ดเบาๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น หลังจากนั้นรอให้แห้ง แล้วทายาตามที่แพทย์สั่ง
  5. หากมีอาการปวดบริเวณที่ทำ สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง
  6. ถ้ามีอาการอักแสบ บวมแดง ให้รีบไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจดูอาการ

รีวิว

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

อ่านเพิ่มเติม

ราคา

EASY 3 STEPS

The system will calculate the duration and the cost of treatment

CALCULATING PRICE